THIẾT KẾ,THI CÔNG  NỘI THẤT SPA – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Việc thiết kế nội thất spa – nhà hàng – khách sạn sẽ góp phần thể hiện được sức hút, đẳng cấp của kiến trúc, đồng thời như một cách để  thể hiện với khách hàng về đặc trưng phong cách và dấn ấn cá nhân của mình. Hơn nữa sự cạnh tranh trong ngành lớn nên mọi nhà kinh doanh đều cố gắng tìm phương án hiệu quả nhất nhằm xây dựng chỗ đứng của mình trong ngành, và việc đầu tư thiết kế nội thất spa – nhà hàng – khách sạn  là một trong những điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi bắt đầu những bước chân khẳng định thương hiệu đó.

Thiết kế spa – nhà hàng – khách sạn giúp định hình thương hiệu

Thiết kế tổng thể quy mô của khách sạn sẽ mang tới một không gian mới, tạo dấu ấn nhận riêng thương hiệu tuyệt vời và để lại ấn tượng riêng đối với khách hàng. Để hoàn thiện 1 bản  thiết kế, không những phải chú trọng hơn đến mặt thẩm mỹ mà còn phải lắng nghe và hiểu được nhu cầu của khách hàng là gì.

Một spa – nhà hàng – khách sạn đẹp sẽ được đánh giá từ phía khách hàng, họ sẽ chia sẻ nhau sức lan toả vô cùng mạnh mẽ mà mình không mất nhiều chi phí cho Marketing. Hiện tại có rất nhiều hình thức lựa chọn cho khách hàng như khách sạn mini, khách sạn 3 sao, 5 sao, khách sạn bình dân… sự cạnh tranh giữa các khách sạn ngày càng lớn. Do đó để khẳng định vị thế khách sạn của bạn cần có nét độc đáo riêng.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng

 • – Khảo sát mặt bằng
 • – Đo đạc hiện trạng
 • – Chụp ảnh hiện trạng
 • – Lấy ý kiến khách hàng

Bước 2: Phác thảo thiết kế

 • – Lên ý tưởng phác thảo lắng nghe trao đổi với khách hàng.
 • – Vẽ phối cảnh 3D, các góc view bố trí nội thất của spa – nhà hàng – khách sạn.
 • – Lập hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 3: Ký hợp đồng
– Ký hợp đồng thi công khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế.

Bước 4: Lập dự toán

Bước 5: Thi công hoàn thiện
– Hoàn thiện và trao tay spa – nhà hàng – khách sạn  ký biên bản bàn giao.

Sau khi hoàn thiện quá trình thiết kế và thi công, khách hàng của TRANG TRÍ MỸ THUẬT KIẾN PHONG vẫn sẽ luôn được hỗ trợ trong quá trình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, mọi vấn đề phát sinh đều sẽ được đội ngũ nhân viên TRANG TRÍ MỸ THUẬT KIẾN PHONG  hỗ trợ giải quyết trong thời gian sớm nhất để đảm bảo chất lượng đến với sản phẩm. Mọi món đồ gỗ sẽ đều được bảo hành trọn gói trong 24 tháng, còn các đồ nội thất khác sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chí của hãng sản xuất. Bên cạnh đó, TRANG TRÍ MỸ THUẬT KIẾN PHONG luôn giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng và bảo quản đồ nội thất cho sản phẩm, các gói bảo trì trọn đời dành cho khách hàng thân thiết. Mọi chế độ của TRANG TRÍ MỸ THUẬT KIẾN PHONG  đều nhằm mang tới lợi ích tối đa và trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với từng khách hàng.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế nhất bằng những sản phẩm và dịch vụ sau:

*Cung cấp dịch vụ  Trang Trí Nội Ngoại Thất, Xây dựng  trọn gói:

 • Lập dự án, dự toán.
 • Thi công riêng lẻ hoặc tổng thể các hạng mục Xây dựng,Nội Ngoại thất.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng kịp thời và liên tục.

Các lĩnh vực chuyên sâu:

1. Nội thất: thiết kế, xây mới và nâng cấp,sữa chữa hay di dời đối với: Nhà dân dụng, Văn Phòng, Showroom, Shop, Café…

2. Cung cấp đồ trang trí nội-ngoại thất: Bàn, ghế, tủ, kệ, bảng, vách ngăn, backdrop… Các loại đồ trang trí đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu (tự nhiên, gỗ, kính, kim loại, nhựa…)

3. Trang bị máy móc, các thiết bị điện-điện tử: Hệ thống chiếu sáng, điện. Hệ thống điều hòa không khí, thông gió… Hệ thống cấp thoát nước, trang thiết bị vệ sinh…

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 • – Trụ sở chính: 25 Nguyễn Phước Nguyên – An Khê –Thanh Khê-TP  Đà Nẵng
 • – Hotline: 0931 99 17 66 – 0906 53 70 71
 • – Email:  mythuatkienphong@gmail.com
Chia sẽ
Liên Hệ Chúng Tôi