THIẾT KẾ,THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM, SHOP, CỬA HÀNG

Showroom, Shop, cửa hàng… đều là những nơi để bày bán sản phẩm và trực tiếp giao dịch với khách hàng. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất showroom,shop,cửa hàng  đòi hỏi chủ đầu tư hoặc người lãnh đạo cần chú ý khi triển khai xây dựng.Tùy vào đặc thù mỗi mặt hàng mà chọn những phong cách thiết kế sao cho hợp lý. Quy mô, diện tích cũng nên lựa chọn phù hợp để tránh lãng phí. Hãy cùng Trang Trí Mỹ thuật Kiến Phong khám phá chi tiết.

Thiết kế nội thất showroom.

Không gian này thường có thiết kế sang trọng, không gian mở. Việc bố trí nội thất bên trong cũng cần hài hòa bố cục, màu sắc nên chọn những màu nhẹ dịu và dùng sản phẩm làm điểm nhấn để tạo nên điểm chú ý trong không gian.

Khi thiết kế showroom thì yếu tố ánh sáng và sản phẩm cần thu hút khách hàng nhìn ngắm ngay từ bên ngoài. Do đó, thường chọn các cửa kính trong suốt, vừa sang trọng lại không che chắn tầm nhìn, giúp người mua dễ dàng quan sát và so sánh.

Một số phong cách thiết kế showroom đẹp

  • Thiết kế nội thất showroom phong cách Boutique.

Mỗi khu vực showroom đều có cách thiết kế và bài trí khác nhau nhằm phù hợp với các chủ đề tạo cho khách hàng sự mới lạ và cảm giác thích thú. Các loại hàng hóa trong showroom đều được trưng bày một cách tối đa theo từng khu vực với chủ đề mới , lạ, bắt mắt.

Chủ đầu tư cần chú ý đến khoảng diện tích dành cho lối đi và cách sắp xếp các kệ theo kích thước phù hợp. Các kệ thấp đặt xếp phía trước và cao dần về phía sau.

  • Phong cách thiết kế nội thất Showroom tự do

Khách hàng có thể tự do đi lại theo các hướng khác nhau để ngắm nhìn và lựa chọn sản phẩm phù hợp trong showroom. Các kệ mở dễ trưng bày, dễ lấy và khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm nhiều hơn.

Phong cách thiết kế này khuyến khích khách hàng tự do khám phá, nghiên cứu, lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên cần có thiết bị an toàn bảo vệ tài sản để phòng mất cắp.

  • Thiết kế nội thất showroom dạng hình khối

Thiết kế dạng hình khối hay kiểu kẻ ô. Thiết kế nội thất theo hình khối thể hiện sự logic, sáng tạo cao. Các quầy, kệ trưng bày hàng hóa sẽ được sắp xếp theo kiểu song song, làm tăng tối đa không gian trưng bày hàng hóa.

Với kiểu bố trí này cần chú ý đến điều kiện chiếu sáng. Cường độ ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến sự thu hút của khách hàng với sản phẩm. Đèn càng sáng thì độ chú ý càng cao. Khoảng cách giữa dãy, hàng trưng bày ít nhất là 0,8m tạo sự thông thoáng, di chuyển dễ dàng.

Thiết kế nội thất shop, cửa hàng

Nếu so với Showroom, cách thiết kế nội thất shop hoặc cửa hàng có thể ít yêu cầu hơn vì loại hình có quy mô và diện tích nhỏ cũng như chủ đầu tư khiêm tốn. Với diện tích nhỏ nên nội thất dùng cho shop hoặc cửa hàng sẽ là tủ trưng bài sản phẩm và quầy thanh toán là đủ.

Mặc dù đơn giản những khi thiết kế nội thất cửa hàng cũng cần chọn phong cách sao cho hợp lý với mặt hàng đang được bày bán. Màu sắc nên tuân theo bố cục phong cách.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế nhất bằng những sản phẩm và dịch vụ sau:

*Cung cấp dịch vụ  Trang Trí Nội Ngoại Thất, Xây dựng  trọn gói:

  • Lập dự án, dự toán.
  • Thi công riêng lẻ hoặc tổng thể các hạng mục Xây dựng,Nội Ngoại thất.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng kịp thời và liên tục.

Các lĩnh vực chuyên sâu:

1. Nội thất: thiết kế, xây mới và nâng cấp, sữa chữa hay di dời đối với: Nhà dân dụng. Văn Phòng. Showroom. Shop. Café…

2. Cung cấp đồ trang trí nội-ngoại thất: Bàn, ghế, tủ, kệ, bảng, vách ngăn,backdrop… Các loại đồ trang trí đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu (tự nhiên, gỗ, kính, kim loại, nhựa…)

3. Trang bị máy móc, các thiết bị điện-điện tử: Hệ thống chiếu sáng, điện. Hệ thống điều hòa không khí, thông gió… Hệ thống cấp thoát nước, trang thiết bị vệ sinh…

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • – Hotline: 0931 99 17 66 – 0906 53 70 71
  • – Email:  mythuatkienphong@gmail.com
  • – Trụ sở chính: 25 Nguyễn Phước Nguyên – An Khê –Thanh Khê-TP  Đà Nẵng
Chia sẽ
Liên Hệ Chúng Tôi