TRANG TRÍ MỸ THUẬT KIẾN PHONG

Là doanh nghiệp hoạt  động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các công trình kiến trúc, nội ngoại thất và quảng cáo.

Trang Trí Mỹ Thuật Kiến Phong  với những kỹ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, với lòng yêu nghề và tâm huyết, Trang Trí Mỹ Thuật Kiến Phong  đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất, quảng cáo  uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình. Chính vì là địa chỉ quy tụ của những con người có niềm đam mê với nghề mà công ty đã ngày càng lớn mạnh hơn nữa và khẳng định mình trên thị trường có sự cạnh tranh lớn như ngày nay.

Đến với Trang Trí Mỹ Thuật Kiến Phong, quý khách hàng sẽ  được tư vấn tận tình và được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, nội thất khách sạn, hay các showroom, bar, café…, trong  lĩnh vực Thiết kế, thi công Quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, biển Led, pano ngoài trời, in ấn…

Với đội ngũ kĩ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề, Trang Trí Mỹ Thuật Kiến Phong  đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mỹ cao.

Trang Trí Mỹ Thuật Kiến Phong  có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình được các khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Thật vậy những sản phẩm do Trang Trí Mỹ Thuật Kiến Phong  thực hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Trang Trí Mỹ Thuật Kiến Phong  cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TRANG TRÍ MỸ THUẬT KIẾN PHONG:

Bao gồm:

  • – Tư vấn thiết kế thi công nội thất, ngoại thất, cảnh quan xung quan công trình, núi đá nhân tạo.
  • – Tư vấn thiết kế thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
  • – Tư vấn, cung cấp đồ dùng nội thất, vật liệu xây dựng.
  • – Tư vấn thiết kế thi công các loại vách ngăn.
  • – Tư vấn thiết kế thi công Quảng cáo.
  • – In ấn trên mọi chất liệu.

Trang Trí Mỹ Thuật Kiến Phong  luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Hãy liên hệ với Trang Trí Mỹ Thuật Kiến Phong  bất cứ khi nào bạn cần đến.

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • – Trụ sở chính: 25 Nguyễn Phước Nguyên – An Khê –Thanh Khê-TP  Đà Nẵng
  • – Hotline: 0931 99 17 66 – 0935790882
  • – Email:  mythuatkienphong@gmail.com
Chia sẽ
Liên Hệ Chúng Tôi